Profile

Join date: Jul 28, 2022

About

ภาพยนตร์สารคดีเรื่องใหม่ “Warriors on the Field” สำรวจเรื่องราวส่วนตัวและเรื่องราวที่น่าสะเทือนใจของผู้เล่นลีกพื้นเมืองออสเตรเลียนฟุตบอลลีกสามคน ภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของนักกีฬาเหล่านี้ผ่านการสัมภาษณ์และฟุตเทจที่บินได้จริง เมื่อพวกเขาสร้างสมดุลในอาชีพการงานกับความต้องการของครอบครัว วัฒนธรรม และชุมชน


ภาพยนตร์เรื่องนี้วาดภาพของการอุทิศตนอันยิ่งใหญ่และความมุ่งมั่นที่จำเป็นต่อการประสบความสำเร็จใน AFL ในขณะที่ยังเน้นถึงมุมมองที่ไม่เหมือนใครซึ่งผู้เล่นพื้นเมืองนำมาสู่เกม “Warriors on the Field” เป็นภาพที่ใกล้ชิดและสร้างแรงบันดาลใจในการเป็นนักกีฬาชั้นยอด และเป็นเครื่องเตือนใจที่สำคัญถึงบทบาทของชาวอะบอริจินและชาวเกาะช่องแคบทอร์เรสในเกมระดับชาติของออสเตรเลีย


Warriors on the Field (2022) สร้างจากเรื่องจริงหรือไม่?

นักรบบนสนาม (2022)


ไม่ “Warriors on the Field” ไม่ได้สร้างจากเรื่องจริง อย่างไรก็ตาม เรื่องราวของผู้เล่นลีกพื้นเมืองออสเตรเลียสามคนที่แสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องจริงและสร้างแรงบันดาลใจ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพที่ใกล้ชิดและสร้างแรงบันดาลใจในการเป็นนักกีฬาชั้นยอด และเป็นเครื่องเตือนใจที่สำคัญถึงบทบาทของชาวอะบอริจินและชาวเกาะช่องแคบทอร์เรสในเกมระดับชาติของออสเตรเลีย


Warriors on the Field เป็นหนังสารคดีเกี่ยวกับ Amazon Original ของออสเตรเลียที่กำลังจะออกฉาย ซึ่งเฉลิมฉลองให้กับชาวอะบอริจินออสเตรเลียผ่านเรื่องราวของผู้เล่น AFL พื้นเมืองสามคน ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามผู้เล่นขณะเตรียมตัวสำหรับฤดูกาล AFL ปี 2022 พร้อมแบ่งปันเรื่องราวส่วนตัวและประสบการณ์เรื่องการเหยียดเชื้อชาติและการเลือกปฏิบัติ

ตัวอย่างเปิดตัวพร้อมฟุตเทจของผู้เล่นที่ลงมือปฏิบัติในสนาม ตามด้วยบทสัมภาษณ์ที่พวกเขาพูดถึงความรักในเกมและความมุ่งมั่นของพวกเขาที่จะเอาชนะความท้าทายที่พวกเขาเผชิญ Warriors on the Field เป็นสารคดีที่ทรงพลังและสร้างแรงบันดาลใจซึ่งให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับชีวิตของชาวอะบอริจินที่มุ่งมั่นเพื่อบรรลุความฝัน


Michael O'Loughlin เป็นตำนานของ Australian Football League และในปี 2022 เขาจะนำเสนอสารคดีที่สำรวจว่าวัฒนธรรมพื้นเมืองช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับผู้เล่นพื้นเมืองและช่วยพวกเขาจัดการกับการเหยียดเชื้อชาติได้อย่างไร ภาพยนตร์เรื่องนี้มีชื่อว่า Warriors on the Field จะมีการสัมภาษณ์ผู้เล่น AFL ปัจจุบัน Michael Walters และ Tarryn Thomas

O'Loughlin เองเป็นชาว Kaurna, Ngarrindjeri และ Narungga และเขาได้กล่าวว่าเขาหวังว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะช่วยเปิดบทสนทนาเกี่ยวกับเชื้อชาติในออสเตรเลีย Warriors on the Field มั่นใจว่าจะมีมุมมองที่เฉียบแหลมและเร้าใจในประเด็นสำคัญ และแน่นอนว่าจะได้รับความสนใจจากทั้งชุมชนพื้นเมืองและประชาชนในออสเตรเลียในวงกว้าง


ปี 2022 จะได้เห็นการเปิดตัวของ Warriors On The Field ซึ่งเป็นสารคดีที่ติดตาม Michael O'Loughlin เมื่อเขากลับมาสู่รากฐานของเขาในรัฐเซาท์ออสเตรเลีย ภาพยนตร์เรื่องนี้จะสำรวจว่าชาวอะบอริจินออสเตรเลียมีส่วนสำคัญต่อเกม Australian Rules Football อย่างไร โดย O'Loughlin ได้พูดคุยกับผู้เล่นทั้งในอดีตและปัจจุบันเกี่ยวกับประสบการณ์ของพวกเขา

จากการสนทนาเหล่านี้ ผู้ชมจะได้รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับความท้าทายที่ชาวอะบอริจินเผชิญในการทำเครื่องหมายบนกีฬา Warriors On The Field สัญญาว่าจะเป็นภาพยนตร์ที่สร้างแรงบันดาลใจและเปิดหูเปิดตา ซึ่งจะทำให้ผู้ชมมีความเข้าใจมากขึ้นเกี่ยวกับเกมและสถานที่ในวัฒนธรรมออสเตรเลีย


ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา มีการให้ความสำคัญเพิ่มขึ้นเกี่ยวกับความจำเป็นในการเพิ่มความหลากหลายและการรวมกันในทุกด้านของสังคมออสเตรเลีย ประเด็นหนึ่งที่ต้องถกเถียงกันมากคือโลกของกีฬา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หลายคนเรียกร้องให้เป็นตัวแทนของชาวอะบอริจินและชาวเกาะช่องแคบทอร์เรสในกีฬาอาชีพมากขึ้น

เพื่อตอบสนองต่อการโทรนี้ AFL ได้ประกาศว่าจะผลิตโครงการสารคดีใหม่ชื่อ "Warriors on the Field" โครงการนี้จะแสดงการมีส่วนร่วมของชาวอะบอริจินและชาวเกาะช่องแคบทอร์เรสในฟุตบอลออสเตรเลีย โดยเน้นเฉพาะในฤดูกาล 2022


Tanya Hosch ผู้จัดการทั่วไปของ AFL Executive General Manager Inclusion and Social Policy กล่าวว่าการแสดงและเฉลิมฉลองการมีส่วนร่วมของชาวอะบอริจินและชาวเกาะช่องแคบทอร์เรสที่มีต่อฟุตบอลออสเตรเลียถือเป็นสิ่งสำคัญ เธอเสริมว่าโครงการนี้ยังให้โอกาสในการให้ความรู้แก่ชุมชนในวงกว้างเกี่ยวกับความท้าทายมากมายที่ชาวอะบอริจินและชาวเกาะช่องแคบทอร์เรสต้องเผชิญ สารคดีมีกำหนดออกฉายในปี 2022


การแสดงนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับชีวิตของชายหนุ่มชาวอะบอริจินและความท้าทายที่พวกเขาเผชิญในการทำเครื่องหมายในเกม Michael O'Loughlin พิธีกรพูดคุยกับผู้เล่น AFL รุ่นเยาว์และครอบครัวเพื่อฟังเรื่องราวของพวกเขา นอกจากนี้ เขายังสัมภาษณ์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อทำความเข้าใจปัญหาที่ชุมชนอะบอริจินเผชิญอยู่ในปัจจุบันดีขึ้น การแสดงให้ความรู้และความบันเทิง และให้มุมมองที่มีคุณค่าเกี่ยวกับประสบการณ์ของชายหนุ่มชาวอะบอริจิน หวังว่าการแสดงจะช่วยขจัดอุปสรรคและส่งเสริมความเข้าใจระหว่างชุมชน


Warriors on the Field เป็นสิ่งที่แฟนกีฬาทุกคนต้องจับตามอง การแสดงนี้ให้มุมมองที่ใกล้ชิดกับชีวิตของชายหนุ่มชาวอะบอริจินที่ไล่ตามความฝันในการเล่นในแอฟ Michael O'Loughlin ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการสัมภาษณ์ผู้เล่นและครอบครัวและฟังเรื่องราวของพวกเขา การแสดงยังแสดงให้เห็นถึงความท้าทายที่ชายหนุ่มชาวอะบอริจินต้องเผชิญซึ่งพยายามสร้างชื่อเสียงให้กับเกม เป็นทั้งแรงบันดาลใจและให้ข้อมูล และขอแนะนำสำหรับทุกคนที่สนใจกีฬาหรือประวัติศาสตร์ออสเตรเลีย


ดูตัวอย่าง https://youtu.be/6Qw_RB_3rMg


แนะนำหนัง เรื่องอื่นๆ

1.Crush 2022

2.Trevor The Musical 2022

3.The Tiger Rising 2022

4.Blasted 2022

5.Eraser Reborn 2022

6.Glamour Girls 2022

7.The Man from Toronto 2022

8.Jana Gana Mana 2022

9.Bhool Bhulaiyaa 2 2022

10.Doom of Love 2022

ดูหนังออนไลน์ฟรี Warriors on the Field นักรบลูกหนัง 2022 พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรี Warriors on the Field นักรบลูกหนัง 2022 พากย์ไทย

More actions